Friday, March 31, 2017

Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP thoải mái tham gia các trò chơi cũng như chia sẻ những câu chuyện với người hâm mộ trong buổi fan-meeting diễn ra ở Hàn Quốc

Sơn Tùng M-TP tiết lộ với fan Hàn Quốc: "Tự dặn lòng đến khi 30 tuổi mới nghĩ đến chuyện kết hôn"

Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP thoải mái tham gia các trò chơi cũng như chia sẻ những câu chuyện với người hâm mộ trong buổi fan-meeting diễn ra ở Hàn Quốc.

Tối 28/3, Sơn Tùng tổ chức buổi họp fan tại Hàn Quốc với tên gọi: "Sơn Tùng M-TP Seoul Fan Meeting 2017". Theo dự kiến, chương trình sẽ thu hút gần 300 khán giả tham dự. Được biết, địa điểm Sơn Tùng M-TP tổ chức họp fan cũng là nơi diễn ra fan-meeting của nhóm nhạc BTS cách đây không lâu. Sơn Tùng M-TP là ca sĩ Việt Nam thứ hai tổ chức fan-meeing ở nước ngoài, trước đó là ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Mở đầu chương trình, nam ca sĩ gốc Thái Bình khiến cả khán phòng vỡ òa trong tràng pháo tay khi thể hiện bản hits đình đám Lạc Trôi. Nhiều khán giả có mặt cũng hòa giọng theo nam ca sĩ.
Sơn Tùng M-TP mở màn với "Lạc Trôi"


Tiếp theo sau đó, Sơn Tùng M-TP tiếp tục đẩy không khí "nóng" hơn với ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau". Bằng phong cách trình diễn cá tính, nam ca sĩ khiến khán giả không rời mắt khỏi màn biểu diễn của mình.

Sau khi biểu diễn xong 2 tiết mục mở màn, Sơn Tùng chia sẻ: "Cảm giác của Tùng lúc này rất hạnh phúc, như mình đang đứng tại quê hương chứ không còn cảm giác đây là Hàn Quốc. Mọi người rất đáng yêu, cám ơn những tình cảm mà mọi người đã dành cho Tùng".

Tiếp theo đó, nam ca sĩ gửi tặng liên tục hai ca khúc "Cơn mưa ngang qua" và "Nắng ấm xa dần" đến người hâm mộ.

Ở phần giao lưu, khi được MC hỏi về mục đích tổ chức Fan meeting tại Hàn Quốc, nam ca sĩ cho biết: "Fan meeting lần này không phải để quảng bá cái tên Sơn Tùng M-TP ra nước ngoài. Tùng sẽ không nói nhiều về Sơn Tùng M-TP, về những bài hit, những con số kỷ lục hay hoạt động vừa qua, mà Tùng chỉ muốn đến thăm Sky nhà mình tại Hàn Quốc, xem các bạn bên này học tập và làm việc có ổn không, cùng chia sẻ những thuận lợi, khó khăn cũng như những lúc cô đơn nhớ nhà, nhớ gia đình... Tùng cũng là một người sống xa quê, xa gia đình nên Tùng rất hiểu cảm giác của mọi người. Tùng hy vọng, buổi gặp mặt ngày hôm nay sẽ giúp cho mọi người vơi đi nỗi nhớ quê nhà".

Sơn Tùng M-TP còn tham gia chơi trò chơi, trả lời những câu hỏi của fan về âm nhạc, công việc và những dự án trong tương lai.

Trước câu hỏi khi nào kết hôn, Sơn Tùng M-TP cho biết: "Đối với Tùng, chuyện này không thể nói trước được. Bởi khi gặp người mình yêu thì lúc đó tình yêu sẽ thăng hoa. Tùng cũng tự dặn lòng và xin bố mẹ là đến khi 30 tuổi thì Tùng mới nghĩ đến chuyện kết hôn. Bây giờ, tuổi trẻ của Tùng là dành cho âm nhạc và cho Sky".

Nam ca sĩ trao các phần quà cho fan tham gia trò chơi.

Sơn Tùng thân thiện xuống khán đài chụp ảnh cùng fan trong lúc biểu diễn.


Trước khi kết thúc chương trình, nam ca sĩ đã liên tục gửi đến fan hâm mộ mình những bản hits như "Chắc ai đó sẽ về", "Nơi này có anh" và "Em của ngày hôm qua".
Một số khoảnh khắc đáng yêu của Sơn Tùng tại buổi họp fan ở Hàn Quốc:
2 nhận xét:

Post a Comment