Thursday, July 13, 2017

LÀM PHIM HOẠT HÌNH 2D VỚI MAYA

HỌC LÀM PHIM HOẠT HÌNH 2D VỚI MAYA CHỈ TRONG 7 GIỜ
  • Giá bán: 800,000đ
  • Ưu đãi: 40%
  • Chỉ còn: 480,000đ
  • Bài giảng: 68 bàiLàm phim hoạt hình 2D là một phương pháp sản xuất hoạt hình truyền thống. Phương pháp này tồn tại từ những năm 1880. Các nhà làm phim sẽ sử dụng một chuỗi liên tiếp các bức tranh được vẽ với những tư thế khác nhau để tạo ra chuyển động của nhân vật.

Làm sao để tạo nên những nhân vật hoạt hình của riêng bạn?

Nếu bạn yêu thích những nhân vật đáng yêu trong các bộ phim hoạt hình nước ngoài và yêu thích làm phim hoạt hình 2D.
Nếu bạn là sinh viên trong các trường mỹ thuật, đồ họa và mong muốn làm việc trong môi trường studio hoạt hình 2D chuyên nghiệp.
Nếu bạn làm trong bộ phận dựng phim của doanh nghiệp, Studio, công ty hoạt hình… và muốn tự tay tạo ra những thước phim chất lượng hay quảng cáo dưới định dạng 2D.
Nếu bạn có ý tưởng về một bộ phim hoạt hình 2D của riêng mình và muốn bắt tay vào thực hiện nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu.
Hãy để giảng viên Khổng Minh Phương giúp bạn tạo nên những nhân vật hoạt hình của riêng bạn thông qua 68 bài giảng của khóa học LÀM PHIM HOẠT HÌNH 2D VỚI MAYA.
Khóa học với định hướng đào tạo mang tính hệ thống từ căn bản đến khi thành nghề. Học viên sẽ được làm quen với không gian MAYA và những kiến thức cơ bản như:
  • Các bước vẽ cơ bản, thiết kế nhân vật, bối cảnh, diễn hoạt …
  • Tự tay làm ra các bộ phim hoạt hình 2D hấp dẫn của riêng mình.
Có thể bạn đã nắm rõ và thành thạo các công cụ Paint, Adobe Photoshop, Adobe Premie. Thế nhưng chừng đó vẫn chưa đủ kỹ năng nền tảng để xây dựng hình ảnh 2D. Bạn cần phải học thêm các thao tác với camera, cũng như hàng loạt thao tác cần thiết khác bên cạnh các bản vẽ đơn giản. Điều này giúp nhân vật trở nên hoàn thiện và sinh động hơn.

Các nội dung của khóa học 

Để làm quen với không gian MAYA và sử dụng thành thạo MAYA, khóa học LÀM PHIM HOẠT HÌNH 2D VỚI MAYA, được chia làm 7 phần nhỏ với nội dung cụ thể gồm:
–  Phần 1 : Giao diện của MAYA
–  Phần 2 : Dựng hình nhân vật với MAYA
–  Phần 3 : Hướng dẫn Photoshop cơ bản và UV nhân vật hoat hình
–  Phần 4 : Cách gắn xương trong MAYA
–  Phần 5 : Diễn hoạt trong MAYA
–  Phần 6 : Ánh sáng trong MAYA
–  Phần 7 : Hướng dẫn xuất video trong Adobe Premiere
Với thời lượng 68 bài giảng, bạn sẽ được trang bị những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của phần mềm này dưới sự hướng dẫn trực tuyến của giảng viên Khổng Minh Phương.

Với hơn 10 năm nghiệm làm việc và giảng dạy trong lĩnh vực đồ họa 2D và 3D (AI, PS, ID, Premie, AE, Audion, 3Dsmax, Maya) tại các trung tâm ARENA, Đại học Quốc Gia, Kỹ thuật Quân sự, VTC Academy; cùng với đó là kinh nghiệm làm việc, thiết kế đồ họa 2D,  3D với nhiều dự án lớn của VTC, VMG, FPT… như Squad game (2010), giảng viên Khổng Minh Phương sẽ giúp bạn “biến” những ý tưởng về một bộ phim hoạt hình 2D thành hiện thực.

Trải qua một khóa học LÀM PHIM HOẠT HÌNH 2D VỚI MAYA , bạn hoàn toàn có thể:

Tự làm phim hoạt hình 2D chuyên nghiệp với MAYA;
Thiết kế nhận vật hoạt hình với Paint và Photoshop;
Gắn xương và phụ kiện cho nhân vật tạo hoạt động linh hoạt tự nhiên;
Tạo bộ điều khiển, kết nối biểu cảm cho nhân vật
Điều chỉnh phối hợp ánh sáng, diễn hoạt nhân vật theo bối cảnh;
Cắt ghép và chỉnh sửa và xuất phim, video hoàn thiện với Adobe Premier
Bạn ước mơ làm nên một tác phẩm tuyệt vời dưới định dạng 2D. Vậy thì đừng để ước mơ ấy bị bỏ lỡ. Hãy để chuyên gia, giảng viên Khổng Minh Phương hướng dẫn và giúp bạn thực hiện giấc mơ, thực hiện một bộ phim như thế với một phần mềm phổ biến trên thế giới là MAYA.
Hãy đăng ký học ngay để có thể tự làm phim hoạt hình 2D chỉ trong 7 giờ !

0 nhận xét:

Post a Comment