Friday, October 13, 2017

28 Ý TƯỞNG LÀM VIDEO MARKETING

Công thức xây dựng video marketing tuyệt vời

  • Giá bán: 600,000đ
  • Ưu đãi: 83%
  • Chỉ còn: 99,000đ
  • Bài giảng: 33 bàiBạn sẽ học được gì?


Bạn sẽ biết cách xây dựng kịch bản video quảng cáo
Bạn sẽ sử dụng video marketing tiết kiệm chi phí quảng cáo
Bạn sẽ sở hữu được kênh truyền thông riêng

Đối tượng đào tạo

  • Người làm Marketing, Sales cần quảng bá sản phẩm, thương hiệu.
  • Chủ kinh doanh online, doanh nghiệp.
  • Những ai quan tâm và có hứng thú với sản xuất Video Marketing.

Giới thiệu khóa học

Bên cạnh những công thức chung tạo nên một Content Marketing có hiệu ứng lan truyền mạnh trong cộng đồng, Video Marketing có những đặc thù riêng biệt mà khi biết nắm bắt, nó sẽ trở thành “vũ khí chiến lược” trong chiến dịch Marketing của các doanh nghiệp. Ngoài khả năng lan truyền tốt hơn rất nhiều các hình thức khác, các video marketing được kết hợp với nội dung bài viết khi làm và HỌC SEO sẽ giúp thứ hạng của bạn được cải thiện trên kết quả tìm kiếm của google.
Video marketing là gì? Tác dụng của marketing trên video như thế nào? Khác biệt so với các công cụ marketing khác. Đầu tiên để tiếp thị một thương hiệu nào đó bạn có rất nhiều phương tiện và công cụ để hỗ trợ trong đó có video marketing.
Vậy video marketing là gì? Cách làm video marketing như thế nào và khác biệt so với các phương pháp khác ra sao. Hãy cùng tham gia ngay khóa học “ 28 tuyệt chiêu làm video marketing” của giảng viên Nguyễn Anh Dũng để khám phá ra tầm quan trọng của video marketing giúp bạn ứng dụng trong nâng cao thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh online.
Đa phần những mẫu quảng cáo hiện nay đều rất là nhàm chán, gây phiền phức cho khách hàng, và dĩ nhiên nó chẳng có hiệu quả tốt cho một chiến dịch truyền thông.
Để bắt đầu lên chiến dịch truyền thông để nâng giá trị thương hiệu hay tăng doanh số bán hàng, Điều quan trọng nhất là nội dung mẫu quảng cáo phải THU HÚT và đặc biệt phải gây được ẤN TƯỢNG đến với khách hàng.

0 nhận xét:

Post a Comment