Tuesday, October 17, 2017

BÍ QUYẾT TRẺ ĐẸP TỪ TRONG RA NGOÀI

Những bí quyết chăm sóc cơ thể, tinh thần cho bạn gái trẻ đẹp toàn diện

 • Giá bán: 500,000đ
 • Ưu đãi: 40%
 • Chỉ còn: 300,000đ
 • Bài giảng: 30 bàiBạn sẽ học được gì?
 • Biết cách xây dựng nền tảng cho bản thân để trở lên đẹp và vững chắc từ bên trong, biết cách đối mặt và vượt qua những thách thức trong cuộc sống.
 • Thấy rõ giá trị bản thân, biết yêu bản thân mình hơn, chăm sóc bản thân tốt hơn, không làm những việc có hại cho bản thân và tương lai của mình.
 • Biết cách quản lí cảm xúc của mình để tránh lời nói và hành động gây hậu quả đáng tiếc, biết cách lắng nghe và nói những lời nói phù hợp đi vào trái tim của người khác, từ đó xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với người xung quanh.
 • Biết cách tự bảo vệ bản thân và tinh thần của mình, xây dựng sức mạnh của bản thân, đứng dậy sau khi vấp ngã và có sức mạnh để làm lại và phát triển lên.
 • Khám phá tiềm năng của mình, nhìn ra khả năng và tài năng bản thân, biết cách xây dựng mục tiêu cuộc đời và cách thức đạt được mục tiêu.            


Đối tượng đào tạo
 1. Phụ nữ trên 18 tuổi, đã đi làm, va chạm với cuộc sống. 
 2. Phù hợp với mọi chuyên môn              


Giới thiệu khóa học
Sẽ thật sai lầm nếu bạn chỉ quan tâm tới phong cách trang điểm mà quên đi rằng, khi tháo lớp mặt nạ ra thì vẻ đẹp thực sự toát ra từ bên trong mới là điều cần thiết.
Thay đổi chế độ ăn uống và chăm sóc cơ thể, chăm sóc tinh thần bạn, luôn luôn nở nụ cười thật tươi sẽ là cách tuyệt nhất để bạn có thể đẹp từ trong ra ngoài. Kể cả khi bạn không trang điểm thì một cơ thể khỏe mạnh, một gương mặt hồng hào cũng đủ tạo nên sức hút riêng.
Bằng cách nào ư? Unica đã kết hợp với Giảng viên Vũ Ngọc Hoa sẽ mang tới bạn giải pháp.
Khóa học “Đẹp từ trong ra ngoài” là một Khoá dạy kĩ năng sống và phát triển con người, dành cho phụ nữ trên 18 tuổi, khóa học đã được tổ chức cho hơn 20,000 phụ nữ trên toàn thế giới, phổ biến tại hơn 30 quốc gia, nay đã có mặt tại Unica để giúp các bạn gái, những phụ nữ có được những bí quyết để trẻ đẹp, khỏe khoắn, hấp dẫn ngay từ bên trong.   
Trong cuộc sống, không có thành công nào trải đầy hoa hồng. Chẳng bao giờ tiền tài rớt xuống chỉ sau một giấc ngủ say. Chính vì vậy, hãy cố gắng cải thiện bản thân từng ngày, kiên trì từng chút một và không khuất phục trước thất bại. Hãy đẹp theo cách của riêng bạn, đẹp từ bên trong.


0 nhận xét:

Post a Comment