Sunday, October 15, 2017

BÍ QUYẾT TRỞ THÀNH NHÀ LÃNH ĐẠO TÀI BA


  • Giá bán: 600,000đ
  • Ưu đãi: 40%
  • Chỉ còn: 360,000đ
  • Bài giảng: 31 bàiBạn sẽ học được gì?


Sau khi tham gia khóa học, bạn sẽ có cách nhìn nhận cụ thể hơn về bản chất, vai trò, trách nhiệm của 1 người lãnh đạo cũng như các kiến thức, kỹ năng cần thiết để có thể trở thành 1 nhà lãnh đạo tài ba.
Bạn sẽ trở thành 1 người lãnh đạo có tầm nhìn, có tham vọng và cách thức dẫn dắt tổ chức của mình bước lên một bước tiến mới.
Bạn sẽ tự tin hơn trong giao tiếp với đầy đủ các kỹ năng đàm phán, thuyết phục, giải quyết các xung đột cũng như phát huy điểm mạnh, khả năng lãnh đạo vốn có của mình...
Đặc biệt, tôi cũng sẽ chia sẻ cho các CEO, các bạn cách để có thể lắng nghe nhân viên của mình, thậm chí là học hỏi cả những ưu điểm từ nhân viên cấp dưới...tạo nên một văn hóa làm việc tích cực nhất có thể.

Đối tượng đào tạo

  • Chủ doanh nghiệp, chủ tập đoàn...
  • Các CEO, giám đốc khối, giám đốc chi nhánh, lãnh đạo cấp cao,
  • Các phó giám đốc, những ai tiềm năng trở thành Giám đốc.
  • Các bạn là trưởng nhóm, trưởng phòng của các đơn vị, công ty...

Giới thiệu khóa học

  Có thể bạn chỉ là trưởng nhóm hay trưởng phòng nhưng trong mắt cấp dưới, bạn lại là nhà lãnh đạo tài ba. Cũng có thể bạn là giám đốc, giỏi về năng lực chuyên môn nhưng về khả năng và kỹ năng lãnh đạo bạn lại chưa được đánh giá cao... Vậy làm thế nào để trở thành nhà lãnh đạo giỏi?
  Khóa học này sẽ giúp bạn - các CEO - định hướng và trả lời cho câu hỏi "Thế nào là một nhà lãnh đạo tài ba?", cung cấp các kiến thức về Quản trị nhân sự, cách tạo mối quan hệ tốt đẹp giữa nhà lãnh đạo với nhân viên, tổ chức? Các nguyên tắc trong đàm phán cũng như các kỹ năng để giải quyết nếu nảy sinh những mâu thuẫn trong nội bổ tổ chức trong khóa học giúp bạn có thể nắm bắt và phát huy được khả năng lãnh đạo của mình.
  Việc làm lãnh đạo luôn có nhiều thách thức, ngay cả đối với người thông minh và có thực lực. Tuy nhiên, nếu bạn chịu khó tìm tòi, học hỏi thì khả năng thành công của bạn để có thể trở thành 1 nhà lãnh đạo tài ba là hoàn toàn có thể. Tôi tin là như vậy! Vậy tại sao bạn không nhanh tay đăng kí khóa học "Bí quyết trở thành nhà lãnh đạo tài ba" tạiUNICA.VN để nhận được những kiến thức và kinh nghiệm chia sẻ từ tôi.

0 nhận xét:

Post a Comment