Monday, October 16, 2017

KHÍ CÔNG DỊCH CÂN KINH - THIỀN


  • Giá bán: 700,000đ
  • Ưu đãi: 40%
  • Chỉ còn: 420,000đ
  • Bài giảng: 23 bàiBạn sẽ học được gì?


Giúp bạn có khả năng tự trị liệu cho bản thân
Tự rèn luyện để có một cơ thể linh hoạt, giải phóng các cơ và cột sống khỏi tinh trạng căng cứng.
Các bài tập dịch cân kinh giúp cơ thể cân đối, cường gân kiện cốt, tăng dương khí cơ thể, chữa yếu sinh lý, giúp bạn lấy lại năng lượng và có một tinh thần lạc quan.
Các kỹ thuật Thiền giúp học viên có được một tâm trí ổn định, tâm hồn bình an và làm chủ bản thân.
Khóa học là sự kết hợp hoàn hảo giữa một bên là rèn luyện thể xác bằng khí công và nuôi dưỡng tâm hồn bằng Thiền. 

Đối tượng đào tạo

  • Mọi người  trên 15 tuổi
  • Khóa học rất tốt cho nam giới vì khí công dịch cân kinh làm cường gân kiện cột, tăng dương khí cơ thể, giúp tăng cường sinh lý. 
  • Người ốm bệnh cũng nhanh chóng lấy lại sức khỏe của mình thông qua những bài tập nạp khí và bài tập thiền.  
  • Những người có giới hạn vận động thấp, sau khi mổ, có chỉ định của bác sĩ về việc hạn chế vận động không nên tập khóa học này.        

Giới thiệu khóa học

Học viên có thể tự tập tại nhà dưới sự hướng dẫn của giảng viên qua video.
Theo quan niệm đông y, khi kinh mạch được thông suốt thì cơ thể mạnh khỏe, không có bệnh tật. Dịch Cân Kinh là bộ khí công nổi tiếng được lưu truyền hàng nghìn năm từ xa xưa  đến tận ngày nay. Các bài tập khá đơn giản, có tính ứng dụng cao, dựa trên thuyết cân bằng âm-dương, ai cũng thể dễ dàng tập được, không đòi hỏi những kỹ năng cao. Tiêu chí của bài tập là đơn giản - hiệu quả. 
Bài tập  dịch cân kinh giúp tăng dương khí cơ thể, cường gân kiện cốt, làm người tập có được khí lực sung mãn, tư tưởng thoải mái và phóng khoáng hơn. Bài tập nạp khí giúp những người ốm bệnh nhanh chóng hồi phục lại sức khỏe của mình. Những động tác được chọn lọc và phổ thông hóa để tất cả mọi người đều dễ dàng thực hiện, mang lại hiệu quả ngay sau vài buổi tập.
Bài tập Thiền giúp người học nắm được những kỹ thuật kiểm soát hơi thở và hướng đến tư tưởng tích cực, giúp người học có được sự bình yên trong tâm hồn. Các phương pháp Thiền nổi tiếng được đưa vào khóa học, cách làm tâm trí ổn định và giữ một tâm hồn bình an thông qua những kỹ thuật buộc tâm, kỹ thuật quán tâm, kỹ thuật quán âm,  kỹ thuật quán tưởng,  kỹ thuật sử dụng âm thanh. 

0 nhận xét:

Post a Comment