About

Sunday, October 15, 2017

MIND POWER


  • Giá bán: 1,868,000đ
  • Ưu đãi: 40%
  • Chỉ còn: 1,121,000đ
  • Bài giảng: 16 bàiBạn sẽ học được gì?


Khóa học giúp bạn hiểu và thay đổi chính bản thân mình để hướng đến một tương lại tươi sáng, no đủ hơn về mọi mặt.
Bạn sẽ tìm ra cho mình một lĩnh vực là thế mạnh và sẵn sàng dấn thân vào đó để trải nghiệm để vấp ngã, để vượt qua nó rồi đứng trên đỉnh của sự hạnh phúc,
Khi áp dụng chuẩn xác 10 pa-ra-mi, bạn chắc chắn tìm thấy những giá trị vô cùng cần thiết và đúng đắn mà anh Quang Ngọc đã nghiên cứu, áp dụng trong nhiều năm vừa qua trên chính anh ấy. 
Khóa học này sẽ giúp bạn được chiêm nghiệm, khơi gợi lại nỗi đau của chính mình và học cách vượt qua nó từng bước một, bởi ai cũng có nỗi đau nhưng không phải ai cũng đủ dũng cảm để đối mặt.

Đối tượng đào tạo

  • Những người đang vật lộn với cảm xúc và quá trình tìm kiếm bản thân điều mình mong muốn.
  • Dành cho ai muốn được trãi nghiệm một lĩnh vực mới nhưng chưa thực sự tìm ra được thế mạnh của bản thân.
  • Và tất cả những ai đang thực sự muốn được hiểu chính bản thân mình để vươn xa hơn trong tương lai. 

Giới thiệu khóa học

   Bạn có biết, trong cơ thể con người luôn tiềm ẩn những khả năng vô cùng kỳ diệu...
   Chúng ta thường hay ngưỡng mộ tài năng của người khác và tự biến mình trở thành một kẻ thất bại trong tư tưởng bởi chúng ta chưa khám phá được khả năng đặc biệt của chính mình.
Khả năng đặc biệt của mỗi người, theo cách nghĩ thông thường, là khả năng xuất sắc trong toán học, thể thao, âm nhạc, văn chương,… Do đó, chúng ta đã lãng quên mất những khả năng khác cũng rất cần thiết cho cuộc sống. Có thể bạn là một người có khả năng thuyết trình tốt, khả năng đàm phán thương lượng đỉnh cao, khả năng hài hước mà chính bạn vẫn chưa nhận ra điều đó chăng? 
  Vậy làm sao để chúng ta nhận ra khả năng đặc biệt của chính mình? Ta có thể tạm hiểu là làm sao để lôi hết khả năng tiềm ẩn của mình ra  ánh sáng?  Khóa học “ Mind Power” sẽ giúp bạn làm điều đó
   Trong khóa học này bạn sẽ được diễn giả nổi tiếng  Nguyễn Quang Ngọc hướng dẫn bạn hiểu chính xác về những điều từ sâu trong con người bạn mong muốn, khám phá được thế giới ẩn sâu bên trong của bạn. Anh Quang Ngọc sẽ hỗ trợ bạn khơi lại nỗi đau và vượt qua nó để tìm đến giá trị đính thực trong con người bạn và ngộ ra được những khả năng tiềm ẩm trong vô thức của chính mình mà bấy lâu nay chúng ta thường lãng quên nó. 
   Hãy đăng ki ngay khóa học Mind Power tại Unica.vn để khám phá tiềm ẩn trong con người bạn. 

0 nhận xét:

Post a Comment