Sunday, October 15, 2017

MỞ CỬA BÌNH AN - GIẢI MÃ MỌI ĐAU KHỔ VÀ HẠNH PHÚC

Tìm hạnh phúc - Mở cửa bình an

  • Giá bán: 600,000đ
  • Ưu đãi: 40%
  • Chỉ còn: 360,000đ
  • Bài giảng: 23 bàiBạn sẽ học được gì?


 Khóa học sẽ chỉ ra cho bạn nguyên nhân các mâu thuẫn, xung đột trong cuộc sống; Đồng thời đưa ra giải pháp giúp bạn có thể xử lý tình huống, cân bằng được cảm xúc và cuộc sống.
Bạn sẽ được học và được biết phương pháp chinh phục lòng người, chinh phục các mối quan hệ để có được cuộc sống bình an và hạnh phúc.
 Nắm bắt được những giải pháp đúng nhất, con đường đi ngắn nhất và nhanh nhất để có thể giải quyết được các mâu thuẫn trong cuộc sống.
 Bạn sẽ nắm bắt được các cơ hội thành công, tìm được sự bình an và hạnh phúc.

Đối tượng đào tạo

  • Trên 24 tuổi
  • Đã lập gia đình
  • Đã có học về phát triển bản thân trước đây
  • Khao khát bình an và hạnh phúc trong cuộc sống

Giới thiệu khóa học

  Bạn không sống một mình, bạn đang sống trong xã hội giữa mối quan hệ người với người. Đôi khi có những va vấp, mâu thuẫn xảy ra là điều khó tránh khỏi. Vậy làm sao để bạn có thể dung hòa các mối quan hệ?
 Bạn đang gặp các vấn đề về mối quan hệ trong gia đình và xã hội; Bạn không thể nào hạnh phúc khi giữa gia đình, người thân, người yêu luôn tồn tại những mâu thuẫn, bất hòa, buồn phiền, oán trách…
  Bạn không thể nào phát triển công việc, tăng thu nhập, thăng tiến trong sự nghiệp … khi các đồng nghiệp, đội nhóm, tổ chức… luôn tồn tại những mâu thuẫn, bất đồng, bất hợp tác, xung đột…
  Bạn không thể nào khẳng định mình giữa xã hội khi mà bạn luôn tự ti, có nhiều nỗi sợ, có nhiều mối quan hệ đối đầu, mất cân bằng trong cuộc sống...
  Hay cho dù bạn có tất cả mọi thứ: bạn rất giỏi chuyên môn, bạn giỏi kinh doanh, đầu tư; Bạn rất bản lĩnh, tài năng, bạn giàu có, bạn rất thông minh… nhưng bạn vẫn cảm thấy khó khăn, buồn phiền, đau khổ…vì tỉ ti các vấn đề phức tạp trong cuộc sống.
  Và Mở Cửa Bình An - Giải mã mọi đau khổ và hạnh phúc là khóa học mang tính khoa học và nghệ thuật độc đáo, thực tế và hấp dẫn. Bất cứ thứ gì trên đời cũng phải học và rèn luyện; Học tập để có thể hòa hợp với mọi người, dung hòa mọi thứ, tìm được bình an và hạnh phúc trong cuộc sống thì càng cần thiết. Hãy nhanh tay đăng kí khóa học để được chia sẻ, học tập và trải nghiệm.

0 nhận xét:

Post a Comment