Mã giảm giá Unica Khuyến Mại

Mã giảm giá Unica tháng 10/2017 - Giảm 40% cho các khóa học Online

duongonline

Mã giảm giá Unica sẽ giúp cho những bạn muốn tham gia một khóa học online để bổ sung và nâng cao kiến thức cho bản thân tiết kiệm được 1 số tiền kha khá đấy ạ. Hiện nay, Unica có khá nhiều chương trình khuyến mại và mã giảm giá hấp dẫn dành cho học viên. Để các bạn có thể dễ dàng đăng ký khóa học với mức chi phí thấp nhất, mình sẽ tổng hợp các mã giảm giá Unica và các deal khuyến mại trong bài viết dưới đây nhé!

Mã giảm giá Unica tháng 10/2017- Giảm 40% cho tất cả các khóa học

Ngày hết hạn: 30/10/2017
Khuyến mãi: 40%
Áp dụng cho: Tất cả các khóa học đăng ký trên Unica
chanhtuoi
Lấy mã

Top 10 khóa học chất lượng tại Unica nên đăng ký

Trên Unica có rất nhiều khóa học chất lượng thuộc nhiều lĩnh vực, chủ đề khác nhau mà bạn có thể đăng ký. Trong bài viết này mình chỉ xin giới thiệu 10 khóa học thu hút nhiều học viên nhất thôi. Nếu bạn chưa tìm thấy lựa chọn phù hợp với bản thân thì có thể tham khảo ở link này nhé! Tất cả giá dưới đây chỉ là giá gốc và chưa giảm giá. Bạn chỉ cần nhập mã giảm giá Unica "duongonline" là được chiết khấu tối thiểu 40% nhé!
Khóa họcGiảng viênHọc phí Link đăng ký
Thành thạo Photoshop từ cơ bản đến nâng caoPhạm Tiệp360.000đXem ngay
Facebook Marketing từ A-ZHồ Ngọc Cương420.000đXem ngay
Bán hàng đỉnh cao với AffiliateVăn Thượng Hỉ899.000đXem ngay
Bí quyết bán hàng qua Facebook từ cơ bản đến nâng caoLê Văn Trường420.000đXem ngay
25 chiêu thức phát triển kỹ năng giao tiếp chinh phục bất kỳ aiHuỳnh Ngọc Minh480.000đXem ngay
Tư duy đột pháTs Lê Thẩm Dương420.000đXem ngay
Kỹ năng quản trị chiến lược thành côngTs Dương Ngọc Dũng360.000đXem ngày
Tự học tiếng Trung cơ bảnThanhMaiHSK480.000đXem ngay
Tự học Tiếng Anh cho người mới bắt đầuNguyễn Thị Hà Bắc420.000đXem ngay
Luyện phản xạ tiếng anh giao tiếp siêu hiệu quảVũ Thùy Linh999.000đXem ngay
19 tuyệt chiêu nuôi dạy con thành tàiĐào Ngọc Cường420.000đXem ngay

Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Unica

Bạn sẽ được giảm 40% học phí tất cả các khóa học Online trên Unica khi sử dụng mã code "duongonline". Để nhập sử dụng mã ưu đãi này bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây:
Bước 1: Đầu tiên bạn vào Unica.vn & chọn các khoá học online mà bạn cần & chọn thêm vào giỏ hàng.
Bước 2: Copy mã giảm giá và nhập vào ô này.


Để học viên dễ dàng trong việc đăng ký 
khóa học Online, Unica chấp nhận nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đăng ký học Online, theo mình, bạn nên chọn thanh toán tại nhà để đảm bảo chắc chắn không có bất kỳ vấn đề phát sinh nào.Cách thức thanh toán khóa học với mã giảm giá Unica đa dạng tiện lợi

Còn nếu bạn đã có kinh nghiệm thì có thể chọn thanh toán qua thẻ Quốc tế, visa, Paypal, iPay , ATM, chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thanh toán bằng thẻ cào điện thoại. Vì không có nhiều thời gian, nên mình thường thanh toán bằng việc chuyển khoản qua ATM, rất nhanh và tiện lợi.
Đội ngũ giảng viên Unica như thế nào?
Cũng giống như Kyna.vn, đội ngũ giảng viên trên Unica đều là những giảng viên có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nổi tiếng trong từng lĩnh vực của mình như TS. Thẩm Dương, TS. Dương Ngọc Dũng, chuyên gia luật sư Nguyễn Thành Long....  Vì thế, bạn có thể yên tâm khi đăng ký học tại đây nhé!
Chất lượng khóa học trên Unica như thế nào? Học phí ra sao? Có nên đăng ký học không
Đây là những câu hỏi khá phổ biến nhiều người từng thắc mắc. Với đội ngủ giảng viên có chuyên môn như vậy, bạn nghĩ chất lượng khóa học có tốt không? Mình chắc chắn khi đăng ký, bạn sẽ không phải hối hận đâu.
Hơn nữa, mức học phí cũng không quá đắt và thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mại và có chế độ hoàn trả học phí rõ ràng nên mình nghĩ học Online trên Unica là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn không có nhiều thời gian.
Mình đã so sánh giá khóa học online với Kyna, Edumall thì dù các bên đã giảm giá hết cỡ, thì Unica vẫn có giá rẻ nhất. Đặc biệt, bạn còn được nhân viên tư vấn và giảng viên hỗ trợ rất nhiệt tình trong quá trình học. Thế nên, chỉ cần cố gắng và chăm chỉ hoàn thành bài tập được giao, bạn chắc chắn sẽ tiến bộ lên từng ngày và đạt được mục tiêu đề ra sau khi kết thúc khóa học.
Tóm lại, nếu đang có nhu cầu đi học mà chưa sắp xếp được thời gian, bạn nên tìm một khóa học phù hợp trên Unica nhé! Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi, học bất kể khi nào mình muốn!

0 nhận xét:

Post a Comment